Ngành CNTT và Điện tử công nghiệp xét tuyển những môn nào?

0

Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (Mã trường CDD0114) thông báo tuyển sinh năm 2019 hệ cao đẳng chính quy và ở thời điểm hiện tại Nhà trường cũng đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển. Theo đó Khoa Công nghệ thông tin năm 2019 tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy: Ngành Công nghệ thông tin (Mã ngành: 6480102) – Ngành Điện tử công nghiệp (Mã ngành: 6520225). Năm nay, 2 ngành này xét tuyển những môn học nào – đây chính là thắc mắc của rất nhiều học sinh đang có nguyện vọng học và nộp hồ sơ xét tuyển.

Như vậy chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa Kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ chính thức bắt đầu, đây chính là giai đoạn nước rút đối với tất cả các bạn học sinh. Mọi hồ sơ dự thi cũng đã được thí sinh và hội đồng thi hoàn tất đầy đủ. Chắc chắn rằng mỗi bạn học sinh cũng đã lựa chọn cho mình khối thi có những môn học thích hợp với bản thân mình nhất, đây cũng là sự lựa chọn tiền đề để các bạn có hướng đi trong tương lai.

Năm 2019 Ngành Công nghệ thông tin và Điện tử công nghiệp xét tuyển những môn nào?

Năm nay, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ có những điều chỉnh về chỉ tiêu xét tuyển để tạo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực của khối ngành công nghệ những năm gần đây. Theo đó, Ngành Công nghệ thông tin và Điện tử công nghiệp đã có tên trong danh sách những ngành học mũi nhọn của nhà trường.

Nhằm giúp các thí sinh hiểu rõ và đầy đủ về các tổ hợp môn xét tuyển của ngành này để các bạn tự tin hơn trong kỳ thi THPT sắp tới và lựa chọn nguyện vọng ngành học tốt nhất, nhà trường công bố danh sách tổ hợp môn xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin và Cao đẳng Điện tử công nghiệp hệ chính quy năm 2019 như sau

Ngành Công nghệ thông tin

A00 Toán – Vật Lý – Hóa
A01 Toán – Vật lý – Tiếng Anh
A02 Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh
D01 Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
D07 Toán, Hóa học, Tiếng Anh

Ngành Điện tử công nghiệp

A00 Toán – Vật Lý – Hóa
A01 Toán – Vật lý – Tiếng Anh
A02 Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh
D01 Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
D07 Toán, Hóa học, Tiếng Anh

* Lưu ý: Ngoài hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2019 ở các tổ hợp môn như trên. Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2019 nhưng không đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường).

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Quản trị Khách sạn

Hiện nay, Nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của học sinh, những học sinh có nguyện vọng học cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi đến địa chỉ Ban tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 202 Số 1 Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: 0243.999.7218 – 0979.815.383