Giới Thiệu

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Ngoài hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam để tạo đầu ra cho HS – SV sau khi tốt nghiệp, Nhà trường còn hợp tác với những đối tác nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng Xuất khẩu lao động – Du học chất lượng cao. Với những ưu điểm vượt trội đó, Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Môi Trường đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Cao đẳng công nghệ thông tin hà nội

LỢI THẾ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI NHÀ TRƯỜNG

– Được hưởng chế độ của nhà nước đối với HS – SV: Được miễn, giảm học phí theo quy định, vay vốn ngân hàng, vé xe bus ( Phương tiện di chuyển chủ yếu của SV, SV làm vé tháng để di chuyển đi học , đi làm …) và các chế độ ưu đãi khác đối với SV ( Vé giảm giá mua hàng, sim SV, Vé xem phim …)

– Học sinh có kết quả học tập tốt sẽ được hưởng học bổng khuyến học của nhà trường.

– Được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao, lý thuyết gắn liền với thực tiễn.

– Thời gian đào tạo linh hoạt theo đăng ký của sinh viên ( Sáng hoặc Chiều ): Khóa học diễn ra trong 5 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng. Một năm học 10 tháng ( 2 tháng nghỉ hè và nghỉ Tết )

– Ngay sau khi nhập học, Nhà trường sẽ ký hợp đồng với các doanh nghiệp để cho sinh viên có cơ hội làm thêm, giúp SV rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và trang trải 1 phần chi phí học tập. Ví dụ: Học sáng thì có thể làm thêm chiều & tối, Học chiều thì có thể làm thêm Sáng & Tối. Lương làm thêm đối với SV năm thứ 1: 3 – 5 triệu. Năm 2: 4 – 6 triệu. Đủ để SV trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập.

– Sau khi tốt nghiệp: SV đăng ký học liên thông lên ĐH Chính quy. Đối với học sinh có nhu cầu đi làm: Nhà trường sẽ tìm việc làm miễn phí cho SV. Đối với SV có nhu cầu XKLĐ hoặc đi du học nghề tại Đài Loan, Hàn Quốc … Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa thủ tục giấy tờ cho SV

NGÀNH ĐÀO TẠO:

  • Cao Đẳng Thiết Kế Đồ Họa
  • Cao Đẳng Quản Trị Mạng Máy Tính
  • Cao Đẳng Lập Trình Máy Tính
  • Cao Đẳng Điện Công Nghiệp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

  • Phiếu đăng ký giáo dục nghề nghiệp (mẫu của trường)
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT và THCS (Photo công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bằng, Chứng chỉ tốt nghiệp, bảng điểm (Photo công chứng ).
  • Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác).

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

VPTS: Phòng 06 – Nhà A2, Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0921 767 899 – 0978 355 191 – 02432 97 96 96